เพลีย

ผมทำงานคับ ตอนกลางนอนตื่นช่วยแฟนเลี้ยงลูกไม่ไหว แล้วแฟนด่าคับ แต่วันธรรมดาเลิกงานมาผมก้ช่วยทำของใช้ลูกทุกวัน วันอาทิตซักผ้าอ้อมให้ ทำงานบ้านให้ มีคู่ไหนเป็นแบบนี้มั่งคับ ทำไงดีไม่ให้แฟนด่าเรื่องช่วยเลี้ยงลูกตอนดึก

ลองนั่งคุยกันอธิบายเหตุผลให้ฟังค่ะทำไมบางครั้งถึงช่วยเลี้ยงไม่ไหวค่ะ