Welcome baby boy 👶🏻❤️

ผมถูกคุณหมอผ่าคลอดออกมาเช้านี้คับบบ 37 weeks พอดีเป๊ะ ออกมาดูโลกตอน 9 โมง 9 นาทีของวันที่ 8 เดือน 8 คับบบบบ ก่อนหน้านี้ผมเป็นเด็กเจริญเติบโตในครรภ์ช้ามาตั้งแต่ 32 weeks (1500g) วันนี้คลอดออกมาที่ 2550g ผ่านเกณฑ์พอดีเลยยย เย้ ผมตัวเล็กแต่แข็งแรง ร้องเสียงดังกว่าเพื่อนในห้องคลอด ไม่ต้องเข้าตู้อบ มีแค่อาการหายใจเร็วนิดหน่อย หมอบอกปกติ ป่ะป๊าม่ะม๊าโล่งใจมากเลยยยย

Welcome baby boy 👶🏻❤️

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชังมากค่ะแม่