แตกแล้วค้าบบ 38+3

ผมชื่อภูผาครับ กำหนด8ก.ย. แตก28ส.ค. เวลา17:06 น. หนัก2840g.

แตกแล้วค้าบบ 38+3

บ้านนี้กำหนด8​กันยายน ตอนนี้39w5dแล้ว​ ปวดท้องเหมือน​ปวดท้องอึมากเลยคร้า🥺🤔🥰

4y trước

ลองจับเวงาดูนะคะ ถ้าเจ็บถี่ๆรีบไปหาหมอนะคะ

วันนี้ 38+3 กำหนด 17 ก.ย. แอบอยากแตกเหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้า❤

4y trước

อีกนิดเดียยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยคะแม่ จั้มม่ำเชียว

4y trước

ขอบคุณจ้าแม่

ชื่อภูผาเหมือนกันเรย😁

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยครับ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ❤️

ยินดีด้วยนะค่ะะะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ 🥰🥰

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ💙

ยินดีด้วยคร้า

4y trước

ขอบคุณจ้า💛

ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณจ้า