ทีม พ.ค เรยกำหนดมา1วันค่ะ

กำหนด28พ.ค แตก29พ.ค โล่งเลยค่ะ น.น2860

ทีม พ.ค เรยกำหนดมา1วันค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่่ทั้งลูกจ้า แม่่มีอาการยังไงบ้างก่อนคลอดน้องบ้านนี้กำหนด28เหมือนกันยังไม่แตกกเลยค่ะ

4mo trước

บ้านนี้ไม่มีอาการอะรัยหมอเรยส่งตัวไป ร.พ ใหญ่ ตรวจปากมดลูกเปิด4เซน แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีร้ำคร่ำเรยค่ะ หมอเรยหั้ยแอดมิดเรยค่ะแร้วก้คบอดวันนั้นเยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องน๊าาา

บ้านนี้นัด 29 เลยมาแล้วยังไม่ยอมออกเลยค่ะ

29พ.คเหมือนกันครับ ผ่าคลอด นน.3920

4mo trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

29เหมือนกันจ้า ผ่าคลอด นน3060

4mo trước

แข็งแรงทั้งแม่และลุกนะค่ะ

คลอดธรรมชาติหรือผ่าคะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่❤️

ยินดีด้วยค่าา