แก้วตาดวงใจของแม่

ผมชื่อพร๊อบอายุ1เดือน5วันแล้วคับ แม่ผมอายุ18ปี มีลูกตอนอายุยังน้อยแต่ก็เลี้ยงเขาได้ด้วยตัวของเราเอง ?

แก้วตาดวงใจของแม่

บ้านนี้คนที่2แล้วจ้าตอนนี้อายุ19ท้องคนแรกตอนอายุ14ตอนนี้ลูกคนโต 4ขวบ1เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้มีลูกคนแรก ตอนอายุ16 ปัจจุบันนี้อายุ 19 ท้องคนที่สองได้7เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็อายุ18พ่อ19เลี้ยงคนเด่วเลยพ่อน้องไปทำงาน ตอนนี้น้อง1เดือน25วันเเล้ว

สู้ๆน้าา นี่ก็เพิ่ง19 ตอนนี้ยังดื้อในท้องอยู่ 27wแล้ว อีกหน่อยคงเหมือนกัน55555

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😍

สุๆๆจร่าแม่ ของเรามีครบพ่อเเม่ลูก. แต่เลี้ยงยุคนเดียว. ลูกสองแลว

บ้านนี้ท้องคนแรกอายุ13ปีแต่แท้งค์ตอนนี้ท้อง2อายุ17ปีแล้วค้ะ😍

เก่งจังเลยค่ะ อายุแค่นี้มีความรับผิดชอบดีมาก #สู้ๆนะคุณแม่

ลูกคนแรกแม่ท้องตอนอายุ18ตอนนี้12ปีมีน้องได้สองเดือนแล้วจ้า

สู้ๆจ้า บ้านนี้ท้องตอนอายุ17ปี ตอนนี้ได้39วีค2วันแล้วจ้า

บ้านนี้ก็อายุน้อย ลูกสาว 3เดือน18วัน ตัวหนูอายุ16ปี