แก้วตาดวงใจของแม่

ผมชื่อพร๊อบอายุ1เดือน5วันแล้วคับ แม่ผมอายุ18ปี มีลูกตอนอายุยังน้อยแต่ก็เลี้ยงเขาได้ด้วยตัวของเราเอง ?

แก้วตาดวงใจของแม่

บ้านนี้แม่ก็อายุ 18 ตอนนี้น้อง 2 เดือน 9 วันแล้วจ้า

ไม่ต้องบอกอายุนะคะ เดี๋ยวก็ดราม่าคุณแม่วัยใส

คนที่2เเล้วค่ะ น้อง1เดือน4วัน เเม่อายุ19จ้า

5y trước

น้องหนักเท่าไหร่คะ

ผมชื่อภูผา อายุ1เดือน22วัน แม่ผมอายุ 17 คับ

5y trước

น่ารักจังเลยค่ะ

💕น่ารักทั้งแม่ลูกเลยเน๊าะ สู้ๆนะคะ

ดีค่ะ รีบมี จะได้มีเพื่อนเล่น สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบใจจ้า😍

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้ก่อ 18 เหมือนกัน😅😅

สู้สู้ๆจ้า น้องน่าเอ็นดูมากเลย

บ้านนี้แม่อายุ18ลูกสาว1เดือน5วันคะ

5y trước

เท่ากันเลยจ้า😍

น่ารักทั้งคุณแม่และคุณลูกเลยจ้า

5y trước

ขอบคุณจ้าา