แตกแล้วจร้า

ผมชื่อด.ช ณภัทร สุริโย ชื่อเล่นกังฟูผมมารายงานตัวคับ02/12/62 13.45

แตกแล้วจร้า

แก้มยุ้ยเชียวว ป่านนี้ก็ อายุครบเดือนแล้วใช่มั้ยคะเนี่ยย

5y trước

อโทดที่ติบช้าค่ะ.ตอนนี้3เดือน8วันแล้วจร้า

ยินดีด้วยค่าา หน้าตาน่าเอ็นดูมากเลย 😆

น่ารักจังเลยค่ะ นามสกุลเดียวกันเลย🥰

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😊😊

😍😍 น่ารักน่าชังค่ะ

น่าชังจังเลยครับ

น่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยคะ🥰🥰🥰

คลอดเองหรือป่าวคะ