แตกแล้วจ้าทีมกรกฎาคม

ผมชื่อด.ช. คณิศร กองแก้ว เกิดวันที่24 มิถุนายน 2564 น้ำหนัก 2370กรัม เกิดเวลา 15:47 นาที เกิดที่โรงพยาบาลสิรินธร ครับ

แตกแล้วจ้าทีมกรกฎาคม

สอบถามแม่ค่ะ คุณแม่xxx กับพ่อบ่อยมั้ยคะ ถึงได้ลูกชาย บ้านนี้อยากได้ผช.มากกก ช่วงไข่ตกเลยxxx กันวันเว้นวัน555

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนนี้ตอนคลอด2540พอออกจากรพ.เหลือแค่2370เท่ากันเลยค่ะตอนนี้น้องได้1เดือน3000กรัมแล้วคร่า..ลูกสาวค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ กำลังคิดอยู่ว่าจะไปฝากที่รพ. สิรินธรอยากทราบว่าดีไหมคะแพงหรือเปล่า

3y trước

ห้องรวมค่ะ นอน2คืน

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ ทางนี้39+5​แล้วยังเงิยบอยู่😁😁

ยินดีด้วยจ้า บ้าน39+1 แล้วยังไม่มีวี่แววเลย😂

สอบถามหน่อยจร้าคุณแม่เสียค่าคลอดเท่าไหร่คะ

3y trước

10400นิดๆจ้า

กำหนดเมื่อไรค่าแม่ทางนี้ยังเงียบอยู่เลยค่า

3y trước

กำหนด15กรกฎาคมค่ะ

เก่งจังเลย นี้กำหนดกรกฎา ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยค่ะ สอบถามค่ะ นอน รพ.กี่คืนคะ

3y trước

นอน2คืนค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แม่คลอดเองรึผ่าคลอดค่ะ

3y trước

คลอดเองจ้า