แอบแตกก่อนกำหนด

ผมชื่อกัปตันครับ ที่จริงกำหนดคลอด 9 กรกฎา แต่คลอด 14 มิถุนา ได้36+3วีค ครับ🥰🥰 ขอดูทีมมิถุนาหน่อยครับ✌️✌️

แอบแตกก่อนกำหนด

กำนดครอด9 ก.ค เหมือนกันเลยแม่บ้านนื้36+5ท้องแขงบ่อยปวดท้องมาโรงบานหมอยังไม่ให้ครอดเลย ให้ยาระงับครอดมาสามวันแล้วอยากแตกมากเลยค่ะตอนนิ้คบ37weekแล้วยังให้ยาระงับครอดอยู่เลย

4y trước

จร้าขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่าชังมาค่ะ แม่บ้านนี้39+1ยังไม่แตกเลยค่ะ อยากแตกมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰 สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ✌️✌️

2 มิ.ย. ผ่าคลอดฉุกเฉิน เพราะแม่ความดันสูงมาก น้องออกมา 3090 แข็งแรงดีจ้า

4y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ โตไวๆค่ะ💕🥰

3มิ.ย คลอด36+3 เหมือนกันจ้า ผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะผู้หญิง 2960 กรัม

4y trước

บ้านนี้น้ำหนัก 2,430กรัม เองค่ะ คิดมากยุเหมือนกัน

เหมือนกันเลยคะกำหนดคลอด7ก.คน้ำเดินคลอดเอง11มิ.ย36+2wค่ะ

บ้านนี้กำหนด 8 ก.ค 37+1 w เจ็บเตือนบ่อย แต่ยังเงียบอยู่เลย

4y trước

รออีกอึดใจเดียวค่ะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ🥰✌️

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้5 ก.ค.อยากแตกแล้ว ยังเงียบอยู่เลย

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกมากๆ กำหนด 3 ก.คค่ะ

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้ปวดท้องทรมานมากค่ะ กว่าจะคลอดปวดไปข้ามวันเลย✌️✌️

น้องหนักเท่าไรค่ะ ยินดีกับแม่ด้วยน่ะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

น้องหนักเท่าไรคะแม่ แข็งแรงดีใช่มั้ยคะ

4y trước

น้ำหนัก 2,430กรัม คุณหมอบอกว่าแข็งแรงดีค่ะ🥰💕