แอบแตกก่อนกำหนด

ผมชื่อกัปตันครับ ที่จริงกำหนดคลอด 9 กรกฎา แต่คลอด 14 มิถุนา ได้36+3วีค ครับ🥰🥰 ขอดูทีมมิถุนาหน่อยครับ✌️✌️

แอบแตกก่อนกำหนด

38วีค+4 อยากแตกแล้ว กำหนดคลอด 28 มิ.ย 63

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่💕🥰

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ💕🥰

แม่คลอดเองใช่ไหมคะ

4y trước

น้ำเดินแต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิด คุณหมอเลยผ่าคลอดให้ค่ะ😃😃

ยินดีด้วยนะคะ ❤️

น่ารักน่าชังค่ะะะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

นน.น้องเท่าไหร่คะ

4y trước

น้องน้ำหนัก 2,430 กรัม น้ำหนักน้อยไปนิดแต่แข็งแรงดีคร่า😁😁

14 มิ.ยคับผม😋😍

4y trước

เกิดวันเดียวกันเลย ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ✌️💕

น่ารักจังเลยคับ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

ยินดี​ด้วย​นะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ💕🥰