ฝากตัวด้วยครับบบ

ผมชื่อ ด.ช.ทีปรกร ทองเกตุ คับ นน แรกเกิด 2,100คับผมแข้งแรงดีไม่อบ แม่มีอาการปวดท้องตอนตี1กว่าๆ จนถึงตี3กว่าๆก้ไป รพ ไปถึงรพ ปากมดลูกเปิด2เซ็นรอ4ชัวโมงก้แตกเลยยครับ 36weeksพอดดี กำหนดคลอดจิง27ธค แต่ผมแตก29พย ผมเป็น ผช. คับ ยังไม่มีชื่อเล่น

ฝากตัวด้วยครับบบ

วันเดียวกันเลยจ้า กำหนดวันที่18. ธันวา

ยินดีด้วยจ้า แม่คลอดง่ายมากเลย

5y trước

ขอบคุณค่าา😂

ยินดีด้วยจ้าาาาาา

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะแม่

น่าชังมากค่าแม่

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะ