บันทึกแรกของหนู

ผมชื่อ 🎊ด.ช.กฤตพล ด้วงจอกนอก ชื่อเล่น น้องอาร์เธอร์ ⚖️น้ำหนัก 3,015 กรัม กำหนดคลอด 12 พฤศจิกายน 2565 🎂คลอดวันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 💫(39+4) (ผ่าคลอดบล็อคหลัง) 🕦11:32 น.

บันทึกแรกของหนู

แตกแล้วค่ะ กำหนด 17 พ.ย 65 คลอดจิง 10 พ.ย 65 ค่ะ ผ่าคลอดค่ะ

ทำไมคุณแม่ได้ผ่าคะ หรือแพลนไว้อยู่แล้ว

2y trước

ใกล้คลอดแล้ว ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยค่ะ คุณหมอเลยตรวจปากมดลูก บอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด แนะนำให้ผ่าคลอดค่ะ เพราะดูแล้วคุณแม่คงไม่มีแรงคลอดเองแน่

กำหนดคลอด 22พย. คลอดจริง 11พย. คลอดธรรมชาติ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

ยินดีด้วยค่า 😍

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ😍🥰

ยินดีด้วยค่ะ

2y trước

ขอบค่ะ😍