ขอชมรูปคู่แม่ๆกันหน่อยจร้า หน้าเหมือนพ่อหรือเหมือนแม่น๊าาา

ผม 5 เดือน 8 วันละนะคร้าบ หน้าหมือนแม่เลย ขอชมรูปคู่แม่บ้านอื่นๆหน่อยค้าบ เป็นยังงัยกันบ้าง หน้าเหมือนใครบ้างเอ่ย #ลูกคนแรก

ขอชมรูปคู่แม่ๆกันหน่อยจร้า หน้าเหมือนพ่อหรือเหมือนแม่น๊าาา
1 Trả lời

น่ารักมากค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ