ช่วยดูหน่อยจ้า​ แบบรี้ปกติไหม

ผดเม็ดเล็กแดงๆขึ้นเต็มหน้าเลย

ช่วยดูหน่อยจ้า​ แบบรี้ปกติไหม

ถ้ากินนมแม่สังเกตว่าคุณแม่กินอะไรผิดปกติรึป่าว ของเราเคยขึ้นผื่นแบบนี้เพราะไปกินหอยแมลงภู่แค่ชิ้นเดียว หลังจากนั้นมาไม่เคยเป็นผื่นอีกเลย ถ้าแพ้น้ำยาซักผ้าก็ไม่น่าใช่เพราะมันก็น่าจะขึ้นตามตัวด้วย

เด็กแรกเกิดได้ฮอร์โมนแม่มาไม่เหมือนกันค่ะเด๋วก็หายเด็กผู้หญิงบางคนเกิดมามีประจำเดือนยังมีเลยค่ะ

ทานนมเเม่รึป่าวคะ ถ้าทานนมเเม่ต้องคอยสังเกตุนะคะว่าลูกแพ้อาหารผ่านนมเเม่รึป่าว

5y trước

ใช่ค่ะทานนมแม่ค่ะ

ลูกเราก้อเปนคร่าแม่ทายาตัวนี้หายเรยน่าเนียนกิบผื่นหาย

ลูกเป็นตุ่มหนองแบบนี้ปกติไหมค่ะขึ้นที่หัวหู คิ้ว

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ แม่เครียดมาก

น่าจะแพ้อะไรสักอย่างนะคะ

น้องแพ้อะไรรึป่าวคะ

5y trước

ใช้แค่ครีม​อาบน้ำ​อย่างเดียวจ่ะ

แพ้อะไรหรือเปล่าคะ

5y trước

ใช้แค่ครีมอาบน้ำดีนี่อย่างเดียวจ้า​ ไม่ใช้แป้งไม่ใช้ออย

ลองซื้อ cetaphil มาทาให้น้องนะคะ หรือพวก T.A. ครีมอ่ะคะ ลองถามเภสัชดูก็ได้ค่ะคุณแม่