ผดผื่น

ผดร้อนแบบนี้แม่ๆใช้อะไรมาค่ะ เป็นเยอะมาก พาไปพบหมดผิวหนังโดยตรงก็ไม่หาย บีแพนเทนก็ทายิ่งขึ้น ใครมีประสบการณ์ ช่วยแนะนำทีค่ะสงสารลูกมาก

ผดผื่น

ใช่ค่ะช่วงนี้อากาศร้อนมากเลยลูกเป็นแบบนี้บ่อยบ้านนี้ใช้บีแพนเธนหลังอาบน้ำค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ