เป็นกำลังใจให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกท่าน ค่ะ

ผญ เป็นเพศที่เข้มแข็ง แข็งแกร่ง อุ้มท้อง9เดือน ทนเจ็บ ทนทรมาน เพื่อลูกน้อยในท้อง อีกหนึ่งชีวิตที่กำลังลืมตาดูโลก สองมือประคองอุ้มชูลูกน้อย รอคอยวันที่เขาจะเติบโตมาอย่างมีความสุข ไม่ว่าหัวใจ ผญ จะเสียใจ โดนทำร้าย จิตใจ ร่างกาย ...อยากบอกแม่ๆทุกคนว่า อย่าร้องขออย่าอ้อนวอน กับสิ่งที่ไร้ค่า ...ยิ่งเราตัดคนไม่ดีออกจากชีวิตเร็วเท่าไร่ เราจะมีความสุขได้เร็วเท่านั้น ....ขอให้เรามีจิตใจเข้มแข็ง สู้เพื่อลูกน้อย ....คนที่เคยทำร้ายเรา ไม่ควรมาอยุ่ในชีวิต เดินหน้าต่อไป เราจะมีความสุข เพราะลูกคือคุณค่าที่สุดในชีวิตแล้ว ค่ะ

สู้ค่ะลูกคนแรกเราเลี้ยงคนเดียวเหมือนกันตอนท้องอดทนอยู่กับเค้าแบบอดๆอยากๆเลี้ยงดูไม่ดีคิดแต่อยากให้ลูกมีพ่อผลสุดท้ายมาเลิกกันจริงๆจังๆตอนลูก 8 ขวบทะเลาะกันน่าปวดหัวตลอดตอนนี้จบปริญญาตรีแล้วค่ะ มีแฟนใหม่แล้ว 6ปีเพิ่งได้ลูกใหม่ 2 เดือนกว่า

ถึงชายได้กวัดแกว่งแผลงจากอาสน์ ซึ่งอำนาจกำแหงแรงยิ่งกว่า อันมือไกวเปลไซร้แต่ไรมา คือหัตถาครองพิภพจบสากล

สู้ๆเหมือนกันค่ะแม่✌😘

สุ้เช่นกันค่ะ

สู้ ๆ ค่า ✌️

สู้ๆคะ

สู้ๆ