5เดือนเเล้วคราบ ท้องเเรกคุณเเม่ไม่เเพ้ท้องเลย ดิ้นเก่งมากๆ

ท้องกลมกิ้กมากๆ🥳 เราก็ไม่แพ้ท้อง และกินเก่งมากมาย ท้องใหญ่มีแต่คนคิดว่าแฝดแน่ๆ555 (มีคนเดียว) ตอนนี้35w6d

บ้านนี้ก็ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลย ตั้งแรกรู้ว่าตั้งครรภ์ ตอนนี้ได้ 6w6dแล้วค่ะ

บ้านนี้แพ้เดือนกว่าๆก็หายจ้า กินไรไม่ค่อยได้ ตอนนี้น้อง22+5 ดิ้นเก่งมาก ผช จ้า

โชคดีมากค่ะที่ไม่แพ้ บ้านนี้แพ้เยอะมาก ทุกวันนี้ยังทิ้งรอยสิวไว้เต็มเลย

โอ้โห อิจฉาที่สุดตรงไม่แพ้ท้องค่ะ บ้านนี้แพ้จนบางวันร้องไห้ลั่นเลยจ้า

บ้านนี้ 24W3D.. แล้วจ้าดิ้นเก่งมาก รอลุ้นเพศเดือนหน้าจ้า น้องหนีบ 😆💗💗

บ้านนี้ท้องได้5เดือน ลูกสาวดิ้นเก่ง ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้แพ้เยอะค่ะ หายแพ้จะ 4 เดือนละค่ะ 😊😊😊😊😊😊😊😊

บ้านนี้ก้ผช.ค่ะ​ 7เดือนเเล้วดิ้นเเรงมาก

24+3 จ้า ผู้หญิง ดิ้นเก่งมาก หนัก711กรัมแล้ว