5เดือนเเล้วคราบ ท้องเเรกคุณเเม่ไม่เเพ้ท้องเลย ดิ้นเก่งมากๆ

บ้านนี้ก็ผู้ชายไม่แพ้เหมือนกันค่ะ😊

บ้านนี้ผู้หญิงดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

จ้า ตอนนี้น้อง1เดือน24วันเเล้วจ้ะ

อิจมากไม่แพ้เลย บ้านนี้เป็นสารพัด

เหมือนกันเลยค่ะ ม่แพ้ท้องเลย ผช.

เหมือนเลย บ้านนี้ไม่เเพ้เลยค่ะ

ลูกจะดิ้นตอนช่วงกี่เดือนคะ

บ้านนี้ 24w. ได้ผช. แพ้แค่3เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องลูกช.​ ก็ไม่แพ้จ้า

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ แพ้แล้วทรมาน