ความเจ็บปวดที่งดงาม

ผ.ช คับป่ม 10/07/63 เวลา 20:34 วันที่แม่รอคอยมาหลายเดือนนะคับ

ความเจ็บปวดที่งดงาม

ยินดีด้วยค่ะ ผมน้องเยอะมากเลยค่ะแม่ 😯

แม่กินอะไรบำรุงค่ะ น้องผมดกมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ผมน้องดกดำมากค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ ผมน้องดกมากๆเลย 🥰

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ ผมน้องดกมากๆๆๆ

ผมน้องดกมากๆ แม่บำรุงอะไรค่ะ

ยินดีด้วยค่าาา ผมดกมากแม่

ยินดีด้วยนะคะ ผมดกมากๆคะ

ผมเยอะ​มาก​ค่ะ​ แม่​♥️