ผื่นแดงตามตัว

น้องเป็นผื่นแดง แห้งตามบริเวณท้อง และข้อพับต่่งๆเช่น ข้อศอก ข้อเท้า เกิดจากอะไรคะ และต้องทายาตัวไหนคะ

ผื่นแดงตามตัว

เป็นเหมือนกันคะไปหาหมอเมื่อวานมาหมอให้ยาสเตียรอยด์มาคะ แต่ต้องให้หมอจัดให้นะคะเพราะมีขนาดของมันของลูกเราได้ตัวแรงน้อยสุดเหตเกิดจากการอาบน้ำอุ่นแล้วทำให้ผิวแห้ง ผื่นแดงเลยขื้นง่าย ตามข้อผับต่างๆ ลองไม่อาบน้ำอุ่นดูนะคะ บ้านนี้กำลังเรี่ม แล้วก็ครีมอาบน้ำลูกก็มีส่วนนะคะ ลูกเราได้ 4เดือน 9วันคะ

5y trước

ใส่ยาหมอให้ผื่นก็ดีขื้นมาคะ

บ้านนี้ก้อเป้นจร้าเเต่ตอนนี้หายเเร้ว. ทำให้เเห้งตลอดคร้ะก่อนอาบน้ำใช้สำลีชุบน้ำต้มสุขเช็ด พออาบน้ำเสร็จก้อใช้เบบี้ออยทาบางๆทำแบบนี้ทุกวันเด่วก้อหาย. 😄

แนะนำคะจากประสบการณ์เกิดจากเราแพ้นมวัว หันมาดื่มนมถั่วเหลืองแทนคะ หายเป็นปกติ

ช่วงนี้อากาศร้อนค่ะ ต้องค่อยอาบน้ำให้ลูกเยอะๆหน่อยค่ะ

ลูกเราเคยเป็นที่แขนค่ะ ไม่ได้ทำอะไรเลย ไม่กี่วันก็หาย

ผื่นแดงขึ้นเต็มหน้าเต็มตัวเลยค่ะ

อับชื้น เหงื่อ เป็นผดร้อนรึป่าวคะ

5y trước

ต้องแก้ยังไงคะ น้องนอนห้องแอร์ตลอด

อาจเป๋นผดร้อนนะค่ะ

5y trước

ทายาตัวไหนช่วยได้บ้างคะ