ผ่าคลอดท้องแรก

ป้าๆน้าๆช่วยให้กำลังใจหรือปรอบใจแม่หนูหน่อยน๊า อยากคลอดเองแต่น้องหนัก4189g หมอนัดผ่า26 พ.ค นี้แล้วงับ แอบกลัว🥲🥲🥲

ผ่าคลอดท้องแรก

สู้ๆนะคะแม่ เราเพิ่งผ่ามาวันที่ 9 พ.ค. เราเองก็เป็นแม่ผ่าคลอดจากที่ตั้งใจว่าจะคลอดเองเหมือนกัน มันไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะ เป็นความเจ็บที่ทนได้ค่ะ ปล่อยใจสบายๆเดี๋ยวได้เห็นหน้าเจ้าตัวเล็กคุณแม่จะลืมเจ็บไปเลยค่ะ

4mo trước

ขอบคุณนะคะแม่ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ🩷🩷

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ผ่าคลอดผ่านมา16วันแล้ว ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ แม่ขยับร่างกายบ่อยๆได้ปกติเลยนะคะ

4mo trước

ใช่ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้ผ่าคลอดอย่างปลอดภัย แข็งแรงทั้งเจ้าตัวเล็กและคุณแม่นะคะ❤️🥰

4mo trước

ผ่านมาแล้วจ้า ขอบคุณนะคะ🥰🩷

กำหนดคลอดจิงวันที่เท่าไหร่ค้ะแม่ น้องนน.ดีมากกก

4mo trước

กำหนดคลอด25 พฤษภาคมค่ะ หมออัลตราซาวด์ให้วันที่23 น้องตัวใหญ่หมอเลยให้คุณแม่นัดผ่าแม่เลือกวันที่26ค่ะ เลือดออกพอดีเลยน้องหนักจริง 4340 แต่ก็น้ำตาลต่ำเพราะตัวใหญ่ค่ะ ตอนนี้น้องยังอยู่กับป้าหมออยู่เลยจ้า🥲🥰🩷

สู้ๆและอดทนนะคะเเม่

4mo trước

ขอเราเพิ่งผ่ามาได้20กว่าวัน เราเข้าใจความรู้สึกเเม่ดีค่ะ แม่พยายามลุกเดินบ่อยๆนะคะหลังผ่า กินน้ำเปล่าเยอะๆบ่อยๆ มันเจ็บมากแต่เราเขื่อว่าคนเป็นแม่เข้มแข็งทุกคน😊😊😊

สู้ๆ นะคะแม่

4mo trước

ขอบคุณค่ะ🥰🩷