น้อง9เดือนน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ ทำไงดีคะ

ป้าพาน้องไปฉีดวัคซีน ชั่งน้ำหนักน้อง 7.8 โลเองค่ะ น้อง9เดือนแล้วตอนนี้ป้าบอกให้เปลี่ยนนมให้น้องดู เราไม่อยากเปลี่ยนเลยเพราะสารอาหารเยอะ น้องกิน s26 gold สีทอง น้องก็แข็งแรงดีแต่ตัวเล็ก ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับกรรมพันธุ์รึเปล่าเพราะเราก็ผอมแม่ก็ตัวเล็ก สามีเราก็ตัวเล็ก ถ้าเปลี่ยนนมจะเปลี่ยนไปกินยี่ห้อดูแลคจะดีไหมคะ? #ลูกคนแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ก็9เดือนค่ะ7โลเองค่ะ หมอบอกให้หานมเสริม