ถ่าย

ป้อนอาหารเสริม ช่วงแรกให้กินซีรีแล็คถ่ายเป็นก้อนออกแข็งหลายวันกว่าจะถ่าย พอทำข้าวบดฟักทองให้กินผสมกับแครอท น้องถ่ายมา2เช้าติดต่อกัน แต่ถ่ายเหมือนตอนกินนมแม่ล้วน ไม่เป็นก้อน แบบนี้ปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปกคิค่ะ ที่ไม่ปกติคือเป็นก้อน และไม่ถ่ายทุกวันค่ะ