ป้อนข้าว

ป้อนซีรีย์แลคตั้งแต่สองเดือนเป็นไรไหมค่ะ

ศึกษาวิธีเลี้ยงลูกด้วยนะคะ 6 เดือนแรกทารกกินนมล้วนค่ะ งดป้อนอาหารป้อนน้ำ ไม่งั้นทารกลำไส้อุดตัน

ไม่ได้คะ ควรรอให้ถึง5-6เดือนก่อน ขอบอกเลยนะคะซีลีแล็คไม่มีประโยชน์เลยเปรียบเสมือนมาม่าด้วยซ้ำ

น้ำเปล่ายังไม่ควร.... นี้จะให้กินอิ่มด้วยอาหารเด็กแล้วเหรอค่ะ 😂

ลำไส้น้องยังไม่แข็งแรงเลยนะ

รอ5-6เดือนค่อยป้อนดีกว่านะคะ

ข้างกล่องได้อ่านมั้ยค่ะ

รอให้ถึง6เดือนก่อนไหมคะ

รอถึง6เดือนก่อนนะค่ะ

ไม่ควรค่ะแม่

ไม่ควรค่ะ