สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าเราป่วยเป็นไข้เราควรพบหมอที่ฝากครรภ์หรือหมอทั่วไปคะ

ป่วยไม่สบายเป็นไข้มา 2 วันแล้ว

ได้หมดค่ะแม่ ถ้าไม่ได้ไปหาคุณหมอฝากครรภ์ อย่าลืมแจ้งด้วยนะคะว่าท้องอยู่

ถ้าแม้ไม่เป๋นกนัก ทานพารา 1 เม็ด แล้วนอนพักผ่อนเยอะๆนะค่ะ