มวนท้อง คลื่นไส้ แพ้ท้องกินข้าวไม่ได้ช่วยบอกหน่อยค่ะ มีวิธีไหนบ้างคะ

ป่วนท้องกระอักกระอ่วนท้องมวนท้องค่ะ คลื่นไส้ กินไรไม่ได้เลยค่ะ กินข้าวไม่ได้เลยค่ะ กลืนไม่ลงเลยค่ะมีวิธีไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้แรกๆเป็นแบบนี้เลยค่ะ แต่ดีที่กิน นมกับกล้วยแล้วไม่อ้วก น้องก็เลยโตตามเกณฑ์ค่ะ