ปีใหม่

ปีใหม่ทั้งที55555. อยากกินเเต่ลูกก็ต้องเลี้ยง เเม่ๆปีใหม่ทำไรกันคะ

ปีใหม่

แม่เเค่เอานอกออกมาถ่ายรูปเป็นสีสันเผื่อทำให้หลายๆคนยิ้มได้ เเล้วก็เอาน้องกับเข้าไปนอนในบ้านจ้า

นอนกอดลูกค่ะ ไม่มีใครเลี้ยงให้เพราะทุกคนอยากเค้าท์ดาวตัดสินใจเลือกลูกค่ะ

ไม่น่าพาน้องออกมาเลยน้ำหมอกน้ำค้างลูกเป็นไรมามันจะไม่คุ้มเอานะคะ

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ ระวังไม่สบายค่ะอากาศข้างนอกไม่เอื้ออำนวย

5y trước

เอาออกมาเเค่ถ่ายรูปคะ

เรื่องเที่ยวเรื่องกินนี่เรายกเลิกตัดออกเองโดยอัตโนมัติไปเลย

ของเราสลับให้แม่เลี้ยงลูกแล้วออกไปกินอาหารอร่อยๆกันค่ะ

ไม่ควรพาลูกออกมาตากอากาศแบบนี้นะคะ

5y trước

พอดีเอาออกมาเเปปเดียวคะ

บ้านนี้พาลูกนอนค่ะ ไม่ได้ทำอะไรเลย

อยุ่ ดูเตรื่องบินกับลูกหน้าตึกค่ะ

เลี้ยงลูกเองที่บ้านจ้า