ทารกปากพอง ทารกปากแห้ง ปากเป็นแบบนี้ ทายาอะไรดีคะ กลัวลูกจะเป็นอะไร

ทารกปากแห้ง ปากเป็นแบบนี้ ทำยังไงถึงหายค่ะ แม่ๆ

ทารกปากพอง ทารกปากแห้ง ปากเป็นแบบนี้ ทายาอะไรดีคะ กลัวลูกจะเป็นอะไร

ปล่อยเดี๋ยวจะหายเอง ห้ามแกะนะคะ