ปากมดลูกเปิด 1 เซน

ปากมดลูกเปิดแล้ว 1 เซน โดนหมอตรวจปากมดลูกเลยมีเลือดออกเล็กน้อย อยากทราบว่าอีกนานไหมค่ะ กว่าปากมดลูกจะเปิดครบ แล้วมีอาการแบบไหนค่ะ 37+4

1 Trả lời

บ้านนี้โดนให้ยาเร่งคลอดรอ 9 ชม.กว่าจะคลอด อาการเหมือนปวดอึแต่อึไม่ออกเจ็บปวดไปหมดแต่พอคลอดแล้วโล่งมากก