39+1 กำหนด 6มกราคม

ปากมดลูกเปิดแค่ 1เซน ตั้งแต่วันที่28 นอนโรงบาล 2คืน ท้องแข็งปวดๆหายๆ แต่ปากมดลูกหนา เลยเปิดช้า ได้กลับบ้าน ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรแล้วค่ะ อยากคลอดเองค่ะ อยากเห็นหน้าน้องแล้ว มีใครกำหนดเดียวกันยังไม่คลอดบ้างคะ??

1 Trả lời

ของเรากำหนด14มกราค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลย อัลตราซาวด์บอกว่าลูกกลับหัวแล้ว อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ

5y trước

ลูกกลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ น้องอาจจะอยากออกปีใหม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ