สอบถามแม่ๆค่ะ

ปากมดลูกเปิด 1เซ็นมาอาทิตย์นึงแล้ว แต่พึ่งจะมีอาการท้องแข็งทุก 2-3นาทีแต่ไม่ปวดท้อง ควรไปหาหมอเลยดีไหมคะ แต่จริงๆหมอนัดกระตุ้นคลอดพรุ่งนี้รอบที่ 2ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

นานจัง ของเราเปิด 1 เซ็นหลังกวาดปากมดลูก พอไม่คลอด หมอก็เร่งด้วยการเจาะน้ำคร่ำให้ค่ะ

8mo trước

ใช่ค่ะแม่ นานมากไม่มีอาการอื่นเพิ่มเลยค่ะ