39+3 ท้องแรก

ปากมดลูกเปิด 1เซน. แต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเรามีอาการท้องแข็ง ไปหาหมอ หมอบอกว่าเปิด 1 เซน ให้นอนอยู่ รพ. 4คืน หมอมากระตุ้นทุกวัน จนปากมดลูกเปิด 2 เซน +น้ำเดิน คะ

1y trước

เคยไปอาการแบบนี้เลยค่ะแต่มีมูกด้วยปากมดลูกเปิด 2เซน แต่หมอให้กลับบ้าน

บ้านนี้มีปวดท้องไปหาหมอเปิด 2เซนแต่หมอบอกแค่เจ็บเตือนเลยให้กลับบ้าน

บ้านนี้ 39+4 มีท้องแข็ง+ปวดเตือน หมอนัดพรุ่งนี้ กระตุ้นปากมดลูกครั้งที่2

เราเปิด 3.5 เซน ตั้งแต่ 36+6 ตอนนี้ 39w แล้วยังไม่คลอดเลย😅

ตอนนี้แม่จะแตกแล้ววจ้าาา555 นอนรอคลอดแล้วว

ใกล้คลอดแล้วคะ ทนอีกหน่อยก้อได้เจอหน้าแล้ว

1y trước

ตอนนี้อาการแทบไม่ปวดเลยค่ะแม่

แม่แอบแตกมาแล้วจ้า. 39+4😆