ประสบการณ์แปลกๆ!!!

ปากมดลูกเปิด3เซน!!! หมอไล่กับบ้านบอกอายุครรภ์ยังน้อย 37w5d?

เรา38wตรวจเปิด1เซนหมอยังให้กลับเลยค่ะ อีกวันมูกเลือดไหลไปรพ.แทบไม่ทัน

บ้านนี้36+4ปากมดลูกเปิด4เซนต์ก็คลอดเองค่ะ น้องออกมาปกติแข็งแรงดี

เราคลอดตอน 37+5 week เร่งคลอดปากมดลูกเปิดแค่ 3 เซน หมอเลยผ่าให้

37wไม่น้อยนะค่ะ คลอดได้เเล้ว ถ้าปากมดลูกเปิด ขนาดนั้น

ไม่เข้าใจหมอ อายุครรภ์เยอะแล้ว ยังจะไล่กลับบ้าน

นี้ก้อเปิด3เซนคลอดเลยจ้า 37สัปดา5วันน้องหนัก3โล

หมอทุกวันนี้เป็นอะไรรอให้คลอดที่บ้านเองรึไง

เรา37+3ปากมดลูกเปิด2เซนหมอห้แอทมิทเลยจร้า

งงกับหมอ หมอหรือพยาบาลค่ะ ไม่น้อยนะค่ะ

เกือบจะ 38 วีคแล้ว ไม่น้อยแล้วนะคะเนี่ย