สอบถามค่ะ

ปากมดลูกเปิด2เซนกว่าแล้ว ขอยาเร่งคลอดหมอได้รึป่าวคะ อยากเจอหน้าน้องแล้ว

ขึ้นอยู่กับหมอค่ะ เราเจ็บท้องปากมดลูกไม่ค่อยเปิดเจ็บ11ชม.หมอไม่ให้ยาเร่งค่ะ มีแค่กระตุ้นเกือบ30รอบได้เจ็บมดลูกไปหมด

การให้ยาเร่งคลอด ควรเป็นดุลพินิจของหมอ แต่ถ้าแม่ต้องการ ลองขอดูได้ค่ะ จะได้เจอน้องไวขึ้น 🙂