39+4 มีมูกเลือดออกแล้ว

ปากมดลูกเปิด2เซน ไปหาหมอเมื่อวาน หมอให้กลับ หมอบอกว่าต้องรอให้เราเจ็บท้องถี่กว่านี้ ถึงค่อยมาใหม่

1 Trả lời

ก็ตามหมอบอกค่ะแม่ ยังไงก็สังเกตอาการดีๆ บ้านนี้หลังจากกลับมาบ้าน 3-4 วันก็กลับไป รพ. รอคลอดค่ะ

5y trước

อยากรุ้มากหมอแถวไหนค่ะ..เหนแม่ๆโพสบ่อยมากว่าหมอให้กลับบ้านทั้งๆที่ปากมดลูกก้อเปิดแร้ว..ถ้าอายุครรภ์มากพอที่จะคลอดทำไมไม่เร่งคลอด..เสียเวลาเฉยๆท้องก้อใย่พอยุแร้วยังจะให้เทียวไปเทียวมาไม่คิดเหนถึงความลำบากเลยหมออะไรก้อไม่รุ้