ปากมดลูกเปิด2.50ซ. อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

38+1w เจ็บท้อง+ท้องแข็งถี่มากค่ะ แต่หมอบอกว่าน้องแค่โก่งตัว

1 Trả lời

ไม่ทีใครตอบได้ว่านานไหมกว่าจะคลอด ทำได้แค่รอดูอาการไปเรื่อยๆคะ แข็งเฉพาะจุด เป็นก้อนนูน น้องโก่งตัว

3mo trước

หลังตรวจภายใน อาจมี มูก เลือด มูกเลือด ออก เป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ