อีกนานไหมคะกว่าจะคลอดขอคนมีประสบการณ์

ปากมดลูกเปิด1เซนอีกนานมั้ยคะ กว่าจะเปิดเพิ่ม ไปหาคุณหมอมาปากมดลูกเปิด1เซน แต่คุณหมอให้กลับมารอที่บ้านค่ะ คอยดูลูกดิ้นหรืออาการอื่นๆเพิ่มเติม🥹🥹🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราไม่ถึง6ชม.ก็คลอดค่ะ

7mo trước

คลอดง่ายมากค่ะ ผ่านมา4วันแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥹🥹