อีกนานไหมคะกว่าจะคลอดขอคนมีประสบการณ์

ปากมดลูกเปิด1เซนอีกนานมั้ยคะ กว่าจะเปิดเพิ่ม ไปหาคุณหมอมาปากมดลูกเปิด1เซน แต่คุณหมอให้กลับมารอที่บ้านค่ะ คอยดูลูกดิ้นหรืออาการอื่นๆเพิ่มเติม🥹🥹🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปวดตั้งแต่ 8 โมงเช้าค่ะ แล้วก็ค่อยๆปวดมากขึ้นเรื่อยๆ น้ำคล่ำแคกและคลอดตอนตี 2 ค่ะ

ของเราปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่5วันที่แล้วตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

7mo trước

สงสัยน้องยังไม่อยากออกค่ะแม่ ทางนี้ก็4วันแล้ว ยังเงียบเหมือนกัน🥹🥹🥹

บ้านนี้เปิด1เซน ผ่านไป4วันแล้วยังเงียบๆเลยค่ะ

7mo trước

บ้านนี้ก็กังวลเป็นเบาหวานด้วยไม่รู้จะแตกวันไหน สู้กันไปค่ะแม่🥰

ของเราไม่ถึง6ชม.ก็คลอดค่ะ

7mo trước

คลอดง่ายมากค่ะ ผ่านมา4วันแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥹🥹