ปากมดลูกเปิด1เซน

ปากมดลูกเปิด1เซนปากมดลูกบาง+หมอกระตุ้นให้ นานมั๊ยค่ะกว่าจ่ะคลอด 38w

บ้านนี้เคยประมาณ เกือบวันค่ะ ท้องแรก ปวดท้อง น้ำคล่ำแตก ประมาณตี2 แต่ปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว หมอฉีดยาให้ คลอดประมาณ บ่ายโมง อีกวันค่ะ แล้วแต่แม้มั้งคะ

บ้านนี้ ตอนคลอดคนแรก ชม.ละเซนเลยค่ะปากมดลูกเปิดตั้งแต่6โมงเย็น2เซนน้ำค้ำไม่แต่ได้มาเจาะตอน3ทุ่มผลสุดท้ายได้คลอดเกือบเที่ยงคืนพร้องฉีดยาเร่งคลอดค่ะ

ของแม่กระตุ้นไปเมื่อวานค่ะ วันนี้เริ่มมีอาการปวดท้อง แล้วก็ปั้นตัวค้ะ

4y trước

บ้านนี้เวลานั่งหรือยืนท้องจ่ะเเข็งไม่คลายเลยค่ะเเล้วหน่วงมากๆเดินได้นิดเดียวเหมือนไฟช้อตเลยค่ะ

ระยะเวลาแต่ล่ะคนต่างกันค่ะแม่ บ้านนี้วันต่อมาก็คลอดเลย