ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ปากมดลูกเปิด1เซนต์หนา ต้องใช้เวลากี่วันค่ะ ถึงจะเปิดเพิ่ม ท้อง2ค่ะ แม่มีอาการเจ็บเตือนอย่างเดียว ตอนนี้เจ็บข้างขามากเลยค่ะ

เปิดช้าหรือเร็วแต่ละแม่จะไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ไปร.พ เปิด3เซ็น กลับมาบ้าน3วันน้ำคร่ำถึงแตก ไปร.พ ไม่ถึงช.ม คลอดเลยค่ะ

ของเรา2วันคะคลอดเลย