กี่วันถึงคลอด

ปากมดลูกเปิด1เซน แล้ว แต่ไม่มีปวดท้อง ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ถึงปวดท้อง ปวดนิดๆร่ะก้อหาย แบบนี้กี่วันถึงจะคลอดค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้เปิด5เซนยังนั่งทำงานอยู่เลย ไม่มีอาการอะไร ไปหาหมอถึงรู้ค่ะ แอดมิดนอนรออยู่ห้องเตรียมคลอดเป็นชั่วโมงยังไม่มีอาการใดๆเลย จนหมอต้องเร่งคลอดจ้า

ขอเราปากมดลูกแบบ1เซ็น ไม่ปวดท้องแต่มีมูกออกไปหาหมอนอน1คืน ได้กลับบ้าน แล้ววันอาทิตย์ไปหาหมอตามนัด หมอให้นอนโรงพยาบาลเพราะน้ำค่ำน้อย ให้ยาเร่งคลอด เลย

แล้วแต่ละคนค่ะ บ้านนี้ท้องแรก เปิด 2 เซนอยู่ 3 วัน ใช้ยาเร่งผ่านไป 1 ชั่วโมงเท่าเดิม ผ่านไป 2 โมง 4 เซน ผ่านไป 4 ชั่วโมง 6 เซน สุดท้ายเข้าห้องผ่าคลอดเลยจ้า..

บ้านนึ้เปิด3ซม. ยังไปทำงานอยู่เลยอีก5วันมีน้ำเดินเลยไปรพ.แต่ไม่ปวดท้องเปิด4เซน.หมอฉีดยาเร่งถึงจะคลอด

บ้านนี้ท้องแรกมีมูดเลือดนิดหนึ่งหลังจากนั้น เจ็บเป็นระยะไปถึงโรงพยาบาลน้ำแตกเข้าคลอดเลย

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด 2 เซ็นต์ 1 เดือนถึงคลอด (เป็นบางคนนะ เราต้องสังเกตุอาการตัวเองด้วยค่ะ)

แล้วแต่คนค่ะ ตอนคนแรกบ้านนี้เปิด1เซนแต่คลอดวันนั้นเลยค่ะ

5y trước

มีอาการจี๊ดๆเป็นๆหายๆ แต่จะถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้ไปเร็ว ด้วยความที่บ้านไม่มีรถยนต์ พอไปถึงนั้นประมาน11.30 เขาบอกปาดมดลูกเปิด1เซน เราคิดว่าจะได้กับบ้านสรุปให้นอน พอบ่าย2ปวดท้องค่ะหมอมาดูเปิด5เซน ขึ้นเตียงคลอด คลอดตอนบ่าย 2.57 ค่ะ (ตอนนั้นปี53ค่ะ)☺☺

ขอบคุนทุกคอมเม้นน่ะค่ะ คลอดแร้วจ้า21/08/62

ขอตามค่ะ

แล้วแต่คนคะบ้านนี้ เปิด 2 เซน ต่อมาเปิดชั่วโมงละเซน ถึง 8เซน เข็นเข้าห้องคลอดคะ