38+3วีคปากมดลูกเปิด1.25เซน#ตอนนี้คลอดแล้วค่ะคลอดตอนวันที่8ตอน10:58

❌ปากมดลูกเปิด1.25เซนอีกนานมั้ยคะกว่าจะเปิดทั้งหมดพอดีตอนนี้นอน รพ.และท้องแรกด้วยเลยตื่นเต้น❌

38+3วีคปากมดลูกเปิด1.25เซน#ตอนนี้คลอดแล้วค่ะคลอดตอนวันที่8ตอน10:58

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ