ปากมดลูกเปิด1 เซนใช้เวลานานเท่าไหร่ถึงจะเปิดเพิ่มคะ

ปากมดลูกเปิด1 เซน ตั้งแต่วันที่ 6 จนวันนี้ก็ยังไม่เจ็บท้องคลอดเหมือนคนอื่น มีแต่เจ็บเหมือนตอนเป็นเมน ไปหาหมอก็แล้ว ปากมดลูกก็ยัง 1 เซน อยู่ดี เจ็บท้องคลอดมันอาการเป็นแบบไหน เจ็บเหมือนเป็นเมน หรือเหมือนเจ็บท้องอึ ตอนนี้อาการแค่หน่วงๆ เท่านั้นค่ะ

ปวดเหมือนปวดท้องอึค่ะ แรกๆจะปวดหายประมาณ10นาทีปวดทีหนึ่ง ใกล้จะคลอดจะปวดถี่ขึ้นประมาณ2-3นาที ปากมดลูกเเปิดชั่วโมงละ1เซนค่ะ อันนี้เป็นเคทของเรานะคะ

เจ็บแบบหน่วงๆจุกๆเพราะมดลูกบีบรัดตัว ถ้าเจ็บ5-10 นาทีต่อครั้ง เจ็บถี่ๆ แนะนำรีบไ ป รพ.เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏😊