ปากมดลูกเปิด3เซน

ปากมกลูกเปิด3เซนตั้งเเต่เช้าเเล้วค่ะ ปวดถี่ๆตืดต่อกันเเต่ไม่มาก จะคลอดคืนนี้เลยมั้ยคะ ตื่นเต้น ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ ท้องเเรกจ้า 37+7

1 Trả lời

มีโอกาสค่ะ แต่อย่างช้าคงไม่เกินพรุ่งนี้

6y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้คลอดน้องเเล้วค่ะ คลอดตอน8:37