ปากมดลูกเปิด2เซ็น

แม่ๆค่ะ ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ 37+3 ปากมดลูกเปิด2เซ็นกี่วันคลอดค่ะ ตอนนี้หมอให้กลับบ้านหมอบอกปากมดลูกยังหนาอยู่แต่ยังมีเลือดออกอยู่ แต่ไม่ปวดท้องค่ะ แม่ๆมีประสบการณ์นี้กี่วันคลอดค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

สำหรับเรา37wเปิด1เซนโดนกระตุ้นผ่านมา38-39wยังเปิดแค่2เซน จนถึง39w+9dน้ำคล่ำไหลแต่มดลูกก็ยังเปิดแค่2เซนหมอฉีดยาเร่งคลอด7ชม.ผ่านไปเผิดมาถึงแค่4เซน สุดท้ายได้ผ่าค่ะเพราะน่ำคบ่ำไหลแล้วปล่อยไว้นานเด็กจะติดเชื้อ

6mo trước

นานมากค่ะกว่าจะคลอด

ถ้าไม่ฉีดยาเร่งคลอดก้นานอยุ่นะคะแม่ก็ว่าจะคลอดส่วนตัวโดนยาเร่งคลอดรอประมาน2_3ชม.ก้คลอดแล้วค่ะ

6mo trước

กลัวโดนเร่งคลอดมากเลยค่ะ