สอบถาม

ปากน้องเป็นแบบนี้ปกติไหมค่ะ น้องได้17วัน มันเหมือนพองๆเหมือนมีน้ำใสด้านในรึป่าว ลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ จะหายไหม

สอบถาม

เดี๋ยวหลุดเองค่ะแม่อย่าดึงนะเดี๋ยวลูกเจ็บ แรกเกิดเป็นบ่อยนะ ขออนุญาตนอกเรื่องหน้าขึ้นผื่นแม่ลองเทออยผสมน้ำให้น้องอาบทุกครั้งน่ะค่ะ

เดี๋ยวจะลอกออกค่ะ ปากลอก เพราะน้องดูดนมค่ะ เป็นปกตินะคะ ลูกเราจะ7เดือนยังเป็นบ้างบางครั้งค่ะ

ปกติค่ะเวลาน้องกินนมมันเจอน้ำนมกะจะเป็นแบบนี้เด่วน้องโตมาอีกสักหน่อยก้อจะหายเองค่ะ

ให้กินนมเยอะๆค่ะแม่..เดี่ยวจะหลุดไปเอง..เหมือนผู้ใหญ่ตอนขาดน้ำปากแห้งค่ะ..อิอิ

เป็นปกติค่ะ เดี๋ยวก้อหายค่ะ น่าจะเกิดจากเวลาเค้าดูดนมนะค่ะ บ้านนี้ก้อเปนค่ะ

หลานก็เป็นเหมือนกันคะพอได้1เดือนก็หายเองคะไม่ต้องทำอะไรเลยคะเดะจะหายไปเอง

ปากเปื่อยน้ำนมค่ะ ไม่ได้พอง ลูกเราก็เป็นเดี๋ยวมันจะลอกออกเอง อย่าไปดึงนะคะ

เกิดจากการดูดนมค่ะแม่ อย่าแกะออก อย่าดึงนะคะ เดี๋ยวมันหลุดไปเอง

ลูกชายก็เป็นคะ พอได้ 1 เดือนก็หาย.เคยหาข้อมูลดูว่าไม่อันตรายนะคะ

เป็นค่ะ เป็นแล้วก็ลอกออก แล้วก็เป็นอีก เกือบเดือนกว่าๆจะหาย