สอบถาม

ปากน้องเป็นแบบนี้ปกติไหมค่ะ น้องได้17วัน มันเหมือนพองๆเหมือนมีน้ำใสด้านในรึป่าว ลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ จะหายไหม

สอบถาม

ปกติคะเดี๋ยวก็หลุดเองคะของเราหลุดน้องได้สองเดือนกว่าๆคะ

หายคะบ้านนี้ก็เคยเป็นตอน1-2เดือนคะตอนนี้3เดือนหายแล้วคะ

ปกติค่ะ ของน้องพึ่งหลุดเมื่อวานนี้เอง 18 วันค่ะ บ้านนี้

เป็นเหมือนกันค่ะ ปล่อยไปสักพักก็หายเอง ไม่อันตรายค่ะ

เกิดจากการดูดนมค่ะ อย่าไปแกะนะแม่ ปล่อยให้หลุดไปเอง

ปกติจ้า อย่าไปแกะของน้องนะคะเดี๋ยวมันก็ลอกหายไปเอง

บ้านนี้2เดือนกว่า ยังไม่หลุดเลยจ้า เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นจ้า ของเราลูกลอกไม่รู้กี่รอบแล้วเพราะดูดนมแม่

ไม่หน้าจะพองนะคะ สูกสาวสองคนก็เป็นคะ เดี๋ยวก็หาย

ไม่อันตรายค่ะ อย่าไปลอกไปดึงเองนะคะ มันจะหลุดเอง