เจ้มจ้นมากเยยยยย #นมแม่ล้วน

ปั๊มสด+นมสต๊อกให้เบบี๋ทุกวัน

เจ้มจ้นมากเยยยยย #นมแม่ล้วน
1 Trả lời

แม่มีเทคนิคให้นมข้นแชร์บ้างไหมคะ เผื่อแม่ๆท่านอื่นกำลังหาวิธีอยู่ 🙏🏻☺️

2y trước

ปั๊มแยกนมส่วนหน้าส่วนหลัง ปั๊ม10นาทีแยกเก็บนมส่วนหน้า แล้วค่อยปั๊มต่ออีก20นาทีอย่าทิ้งรอบปั๊มนานหลายชั่วโมง นมส่วนหน้าจะเยอะค่ะ ปั๊มออกทุก3-4ชั่วโมงทุกวันค่ะนมจะเริ่มข้นขึ้น