ที่เต้านมมีลักษณะเป็นก้อนๆ และปวด

ปั้มนมตามรอบตลอด แต่วันนี้มีอาการปวดและที่เต้านมมีลักษณะเป็นก้อนๆ บางจุดเป็นเหมือนเส้นนูนๆขึ้นมา ปวดจี๊ดๆตลอด ต้องทำอย่างไรคะแม่ๆ (ทรมานมากๆ)#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปั้มหรือบีบออกคะ ท่อนมอุอตัน ปั้มไม่หมด