นมแม่เป็นแบบนี้ปกติไหมเสียยังคะ

ปั้มตอน08:30และแม่เอาไปแช่ตู้เย็นช่องปกติตอน09:24เอาออกมาให้ลูกกินตอน10:08 6ออนลูกกินเหลือคะเลยจะสอบถามว่ายังกินต่อได้ไหมคะแบบนี้นมเสียยังคะ

นมแม่เป็นแบบนี้ปกติไหมเสียยังคะ
1 Trả lời

ส่วนตัวนมปั๊มถ้าลูกกินไม่หมด 1 ชม.เราทิ้งค่ะ ไม่เสียดาย นมปั๊มใหม่ได้ แต่ถ้าลูกป่วยยิ่งกว่าทิ้งนมอีกค่ะแม่